logo-12-17

Biệt thự EURO VILLAGE sử dụng cửa nhôm kính cao cấp kỹ thuật YKK AP – Nhật Bản

Euro Village được biết đến là dự án cao cấp nằm ven sông Hàn của tập đoàn SunGroup. Euro Village  Đà Nẵng được xem là một trong những vị trí đẹp nhất Đà Nẵng nằm giữa cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý, sở hữu một cuộc sống đích thực, đầy tiện nghi và bao bọc bởi dòng sông Hàn thơ mộng, thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế Châu Âu với đầy đủ các chức năng: nhà phố, villa sinh thái ven sông, khách sạn 5 sao, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại…

Góp phần tạo nên giá trị cao cấp của Euro Village, biệt thự phố nhà số 18 Bằng Lăng 5 đã sử dụng cửa nhôm kính mỹ thuật cao cấp YKK AP – Nhật Bản. ALPES Green Design & Build là đại lý phân phối độc quyền YKK AP tại miền Trung sẽ thi công lắp đặt cửa kính cho dự án này.

YKK AP chính thức đưa sản phẩm cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn vào Việt Nam. Sản phẩm YKK AP được ứng dụng vào các công trình cao tầng, có kiến trúc dạng hi-tech, cần không gian rộng và tầm nhìn lớn như toà nhà văn phòng trung tâm thương mại, cao ốc… vì vật liệu nhôm có tải trọng nhẹ, chịu lực tốt, độ kín nước, cách âm, độ kín khí, sức chịu gió, tính bền màu đạt tiêu chuẩn về độ cứng và có tính thẩm mỹ cao.

2

Nhà số Bằng Lăng 5 khu EuroVillage

_MG_5837 (FILEminimizer)

Hệ cửa mở hất YKK AP

_MG_5904 (FILEminimizer)

Hệ cửa sổ mở ngang YKK AP

201210160537_ykk__11_

Euro Village

16/06/2015
logo