logo-12-17

Chúc mừng ALPES làm đại lý độc quyền sản phẩm cửa nhôm YKK AP tại Đà Nẵng

ALPES là công ty chuyên về mảng thiết kế kiến trúc xanh. Hiện tại ALPES là đại lý độc quyền phân phối cho sản phẩm YKK AP tại Đà Nẵng. YKK AP chuyên cung cấp sản phẩm vật liệu nhôm xây dựng và công nghiệp 100%  đến từ Nhật Bản với các sản phẩm phân phối độc quyền có thiết kế đẹp về kiểu dáng và mạnh về cấu hình.

nca_header3

YKK AP là một trong những công ty trực thuộc nhóm YKK, được thành lập vào ngày 24 tháng 9 năm 1988.YKK là tên viết tắt của Yoshida Kogyo Kabushiki Kaisha, được thành lập bởi Tadao Yoshida vào năm 1934 trong khi AP là tên viết tắt của Architectural Products.

YKK AP chính thức đưa sản phẩm cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn vào Việt Nam. Sản phẩm hệ vách nhôm kính lớn được ứng dụng vào các công trình cao tầng, có kiến trúc dạng hi-tech, cần không gian rộng và tầm nhìn lớn như toà nhà văn phòng, trung tâm thương mại, cao ốc… vì vật liệu nhôm có tải trọng nhẹ, chịu lực tốt, đạt tiêu chuẩn về độ cứng và có tính thẩm mỹ cao.

Những sản phẩm cơ bản của YKK AP là những sản phẩm nhôm đồng bộ bao gồm cửa sổ, cửa đi, mặt dựng…

Những ưu điểm của sản phẩm cửa nhôm Nhật Bản YKK AP:

Sản phẩm NEXSTA (NEXT STAGE) được thiết kế đặc biệt dành riêng cho thị trường Đông Nam Á, dựa trên nghiên cứu môi trường ở khu vực này như điều kiện thời tiết, khí hậu, lối sống, nhu cầu hiện tại:

+ Độ kín nước

+ Độ kín khí

+ Cách âm

+ Sức chịu gió

+ Khẩu độ lớn

+ Tính an toàn và bảo vệ

+Tính bền màu

Các loại cửa của NEXSTA:

+ Cửa xếp trượt

+ Cửa thông gió dành cho nhà bếp

+ Cửa đi EXHIDO

+ Cửa trượt

+ Cửa mở ngang, mở hất

+ Ô cố định

+ Cửa đi

Hình ảnh một số công trình sử dụng cửa nhôm YKK AP tại Việt Nam:

Roof-garden_1600x1001

H-D-House31

re_IMG_0044-FILEminimizer

YKK APALPES GDB hợp tác với nhau với tiêu chí mong muốn các sản phẩm kiến trúc của ALPES được hoàn thiện hơn và đáp ứng tiêu chí về công trình Xanh, những chiến lược phát triển bền vững của công ty trong tương lai KTS Hồ Khuê, Giám đốc ALPES chia sẻ”.

1/06/2015
logo