logo-12-17

EURO VILLAGE house

ALPES GDB được biết là một công ty chuyên thiết kế và thi công những công trình XANH, trong đó có cung cấp dịch vụ thi công vườn đứng và vườn mái.

Trong tháng 8 vừa qua ALPES GDB đã triển khai thi công thêm sản phẩm vườn đứng và vườn trên mái tại làng Châu Âu – Euro Village thuộc tập đoàn Sun Group.

Làng Châu Âu nằm trong những khu đất đắt địa Đà Nẵng, tọa lọa ngay bờ sông Hàn thơ mộng, giữa 2 cây cầu lớn Trần Thị Lý và cầu Rồng, Euro Village tạo nên sự khác biệt trong thành phố bởi các khu nhà có kiến trúc rất Châu Âu.

_MG_8113 (FILEminimizer)

Nhà số 18 Bằng Lăng 5 được phủ xanh khác biệt với các ngôi nhà

_MG_8111 (FILEminimizer)

Vườn đứng và vườn trên mái triển khai lần này được thi công tại biệt thự phố của anh Lê Thanh Chất, hiệu trưởng trường mầm non Nhân Đức. Chủ nhà là một người yêu thiên nhiên với mong muốn không gian ngôi nhà luôn xanh tươi mát, trong quá trình tư vấn thiết kế, công ty ALPES đã đưa ra các giải pháp về không gian xanh cho ngôi nhà và vườn đứng và vườn trên mái được triển khai. 

_MG_8121 (FILEminimizer)

_MG_8126 (FILEminimizer)

Vườn đứng trước nhà 

Để giảm thiểu tính đơn điệu của những bức tường mặt đứng của ngôi nhà và tạo sự khác biệt trong khu phố. Một vườn đứng được chạy suốt từ tầng 2 đến tầng mái. Tại không gian thông tầng tâm điểm của ngôi nhà cũng được phủ xanh bởi vườn đứng cao hơn 8m.. ALPES đã rất chú trọng vào cách chọn các loại cây phù hợp với tường đứng bên cạnh đó còn tạo ra vẻ đẹp riêng về màu xanh tự nhiên với gam màu hoa lá khác nhau. 

_MG_8124 (FILEminimizer)

_MG_8125 (FILEminimizer)

Nhiều loại cây đa dạng trên vườn đứng

_MG_8121

Vườn đứng nhìn từ mái xuống

_MG_8130 (FILEminimizer)

Vườn đứng với nhiều màu sắc khác nhau

_MG_8139 (FILEminimizer)

_MG_8152 (FILEminimizer)

_MG_8147 (FILEminimizer)

_MG_8154 (FILEminimizer)

Vườn đứng trong khu giếng trời

ALPES GDB đang từng bước chuyên nghiệp hơn trong dịch vụ phủ xanh những ngôi nhà, không chỉ trong khu Euro Village tương lai xa hơn ALPES mong muốn đóng góp nhiều công trình xanh cho thành phố Đà Nẵng.

26/08/2015
logo