logo-12-17

Nhà phân phối YKK Nhật Bản

I. Lịch sử doanh nghiệp YKK AP

YKK AP INDONESIA là một trong những công ty trực thuộc nhóm YKK, được thành lập vào ngày 24 tháng 9 năm 1988.YKK là tên viết tắt của Yoshida Kogyo Kabushiki Kaisha, được thành lập bởi Tadao Yoshida vào năm 1934 trong khi AP là tên viết tắt của Architectural Products.
YKK company
Cơ cấu nhóm YKK bao gồm ba nhóm kinh doanh: sản phẩm buộc (còn được gọi là dây kéo), nhóm kinh doanh sản phẩm kiến trúc, nhóm kỹ thuật và máy móc.
Những sản phẩm cơ bản của YKK AP INDONESIA là những sản phẩm nhôm đồng bộ bao gồm cửa sổ, cửa đi, mặt dựng cũng như một vài sản phẩm khác chẳng hạn như thanh nhôm.

ykk-1II. Mạng lưới toàn cầu YKK AP:

Tập đoàn Nhật Bản YKK gồm 114 công ty con có mặt trên 71 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong đó có 22 công ty tại Nhật Bản và 92 công ty đặt tại các nước khác. Thành lập từ năm 1988, công ty YKK AP (Architectural Product) chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cửa sổ, cửa đi hoàn chỉnh cho thị trường nhà riêng, biệt thự, villa, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng với sản phẩm nhôm chất lượng, màu sắc đa dạng, kiểu dáng thanh mảnh nhằm mang lại không gian sống thoải mái.
YKK AP có hệ thống mạng lưới nhà máy trên khắp thế giới đặt tại Nhật Bản, Indonesia, Mỹ, Brazil, Trung Quốc, Đài Loan.

P02-1-IMG-01

Nhà máy của công ty Nhật Bản YKK AP tại Indonesia sản xuất và cung cấp cửa sổ và cửa đi hoàn chỉnh cho thị trường Việt Nam. Nhà máy được trang bị dây chuyền hiện đại, đồng bộ, có tính tự động hóa cao. Những sản phẩm của YKK AP có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn các cửa làm từ vật liệu truyền thông như gỗ hay uPVC về tính cách âm, kín nước, kín khí, chịu được áp lực gió to, màu được mạ điện phân và xử lý bề mặt màu bằng công nghệ Safe Guard.
Các sản phẩm cửa nhôm Nhật Bản YKK AP tại Indonesia theo JIS (Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản), ASTM (Tiêu chuẩn về vật liệu Hoa Kỳ), AAMA (Tiêu chuẩn hiệp hội kiến trúc Hoa Kỳ), tiêu chuẩn SNI (Tiêu chuẩn quốc gia Indonesia).

III. Tính năng cở bản và sự khác biệt của YKK AP:

1. Tính năng cơ bản YKK AP:

Sản phẩm NEXSTA (NEXT STAGE) được thiết kế đặc biệt dành riêng cho thị trường Đông Nam Á, dựa trên nghiên cứu môi trường ở khu vực này như điều kiện thời tiết, khí hậu, lối sống, nhu cầu hiện tại:
ykk-7- Khe lắp kính đến 24 mm (Kính an toàn 2 lớp, kính cường lực hoặc kính hộp)
- Chiều cao tối đa 3500 mm
- Phụ kiện nhập khẩu từ Nhật Bản
- Tiêu chuẩn (ASTM, AAMA, JIS, SNI – Indonesia)
- Lưới chống côn trùng ở bên ngoài
- Sử dụng khóa đa điểm
- Bề mặt mạ màu điện phân công nghệ anodize

2. Sự khác biệt của YKK AP:

 So sánh sự khác biệt giữa quy trình sản xuất giữa nhôm thường và nhôm YKK
ykk-4                                                                    Quy trình sản xuất cửa nhôm thường                                                            ykk-5
 
                                                             Quy trình sản xuất cửa nhôm YKK AP
do kin nuoc
 
Độ kín nước:
Độ kín nước theo tiêu chuẩn của Nhật và Mỹ.Việc sử dụng các lớp đệm cao su đặc biệt tại các vị trí khác nhau, mối ghép thanh nhôm hay giữa khung và cánh đảm bảo tính chống thấm. Song song đó, việc thiết kế hệ thống thoát nước linh hoat làm đảm bảo độ kín nước giữa bên trong và bên ngoài.
Hệ thanh profile đáy cửa với thiết kế thoát nước một chiều cho phép thoát nước rất nhanh khi mưa lớn.
Các thử nghiệm cửa nhôm YKK AP với cường độ vòi phun nước liên tục lên mặt cửa nhưng nước vẫn không thể lọt vào trong.
 
 
 
 
do kin khi
 
 
 
Độ kín khí:
Độ kín khí theo tiêu chuẩn hiện hành của Nhật &   Mỹ.
Lớp đệm cao su giữa các phần liên kết tạo nên sự kín khít giữa khung và cánh cũng như giữa các phần  khác nhau của cửa. Do đó, tạo nên sự kín khít giữa các bộ phận, giảm thiếu tối đa sự trao đổi giữa môi  trường trong và ngoài khi đóng cửa.
Nhờ vậy, đem đến khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa.    
 
 
 
  
  

cach am

 
 
Cách âm
Tiêu chí cách âm theo tiêu chuẩn của Nhật. Do kết cấu cửa nhôm Nhật Bản YKK AP có độ kín khít cao, nên có khả năng làm giảm độ ồn từ bên ngoài vào nhà đến 25dB và 30Db để đưa về không gian sống lý tưởng từ 40-50dB.

Việc dùng cửa nhôm Nhật Bản YKK người sử dụng có thể tận hưởng nghe nhạc thoải mái, đọc sách tập trung mặc dù vị trí nhà ngay sát đường chính với nhiều xe cộ qua lại.

Suc chiu gio

Sức chịu gió:

Sản phẩm NEXSTA được nghiên cứu trên các điểu kiện khí hậu tại Việt Nam. Các thử nghiệm thực tế đã kiểm chứng cửa nhôm Nhật Bản YKK AP chịu được áp lực gió bão với tốc độ 50m/s (tương đương với sức gió trên cấp 12 tại Việt Nam).

Với sức chịu gió lớn, người sử dụng có thể an tâm về kết cấu ngôi nhà khi ngồi trong nhà giữa trời mưa gió to.

 
 
 
 
Khẩu độ lớn:
Sản phẩm cửa nhôm của YKK AP có thể lên đến độ cao 3.5m hoặc 3m cho cửa đi và cửa sổ.
 
ykk-12
 Với chiều cao tối đa 3.5m hoặc 3m, người sử dụng sẽ loại bỏ băn khoăn về đố ngang chắn tầm nhìn, hạn chế tầm nhìn thông thoáng đối với căn nhà của mình. Phong cách thiết kế hiện đại này đem lại cho ngôi nhà nhiều ánh sáng và tầm nhìn rộng mở, thoáng đãng hơn.

Tính an toàn và bảo vệ:

Cửa nhôm Nhật Bản YKKAP cung cấp khóa an toàn với độ mở chỉ
110mm (theo tiêu chuẩn Nhật Bản) cho cửa mở ngang đơn, đem lại sự an toàn cho nhà có trẻ nhỏ.

ykk-14Tính bền màu:

Công nghệ xử lý bề mặt Safe Guard với 2 lớp tráng gồm lớp tráng hữu cơ bên trên lớp tráng anot đảm bảo độ bền màu của lớp sơn được tối thiểu 10 năm. Lớp phủ kết hợp do YKK AP phát triển, chất liệu siêu kết dính để chống rạn nứt và suy giảm bề mặt.

IV. Các quy chuẩn kiểm nghiệm:

Mục đích:  Đánh giá hoạt động của sản phẩm và tác động với môi trường trước khi bắt đầu sản xuất hàng loạt
Tiêu chí kiểm nghiệm: SNI (Tiêu chuẩn quốc giá Indonesia), JIS(Tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản) ASTM(Tiêu chuẩn về vật liệu Hoa Kỳ), Tiêu chuẩn hiệp hội kiến trúc Hoa Kỳ)…

ykk-8V. Sản phẩm YKK AP

Các sản phẩm kiến trúc mang nhãn hiệu YKK AP được nghiên cứu phát triển để phù hợp với nhu cầu thị trường.Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn thống nhất.
ykk-2
 
ykk-14Sản phẩm Cửa Mở Ngang 
ykk-15 Sản phẩm Cửa Mở Hất
ykk-16
Loại cửa xếp trược trên sân thượng
ykk-17 Sản phẩm Cửa Thông Gió

VI.Các dự án tại Việt Nam

Sản phẩm nhôm YKK AP sản xuất tại Indonesia đã được sử dụng cho các công trình ở Việt Nam như: The Price, Happy Valley,…
The Price Novaland
 
The Price Novaland2
Dự án The Price – tập đoàn Novaland 
 
yasaka Nha Trang
Khách sạn Yasaka Nha Trang 
 
banchungcu_saigon_2.20141031130331388
Dự án Happy Valley – Phú Mỹ Hưng
25/06/2015
logo