logo-12-17

Giám đốc văn phòng đại diện Việt Nam KAWAMATA TADAYUKI đến thăm và làm việc tai showroom YKKAP Đà Nẵng

Showroom YKKAP Đà Nẵng được thành lập vào tháng 5 năm 2015, Showroom được trưng bày tại 586 Nguyễn Hữu Thọ Đà Nẵng, một không gian trưng bày sản phẩm nhôm kính mỹ thuật cao cấp đến từ Nhật Bản. Chỉ trong thời gian ngắn Showroom YKK AP Đà Nẵng đã nhận được sự quan tâm của khách hàng tại khu vực miền Trung đặc biệt là khách hàng tại Đà Nẵng.

Xu hướng hiện nay chủ nhà đã bắt đầu quan tâm đến các sản phẩm chất lượng cao để nâng cao chất lượng cuộc sống cho tổ ấm mình và cửa nhôm kính Nhật Bản YKK AP đã đáp ứng hơn sự mong  đợi các tiêu chí của chủ nhà bởi sự chắc chắn của sản phẩm, độ tinh xảo chi tiết của phụ kiện và vẻ đẹp hoàn mỹ của mỗi loại cửa.

Điều đó đã được chứng minh qua những công trình sử dụng cửa YKKAP như: Phòng mẫu khách sạn Hilton – Bạch Đằng, nhà Garden House- Điện Biên Phủ, Biệt thự Hàn Thuyên, Nhà số 18 Bằng Lăng 5 Euro Village…

Tháng 9 vừa qua, anh Kawamata người Nhật Bản giám đốc đại diện văn phòng Việt Nam đã viếng thăm đánh dấu cho thành công của YKK AP tại Đà Nẵng. Khẳng định sản phẩm YKK AP vẫn luôn tạo niềm tin hơn nhiều năm qua hơn 70 nước trên toàn thế giới và người Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung sẽ có cơ hội được lựa chọn một sản phẩm cửa nhôm kính chất lượng cho tổ ấm của mình .

Chúc mừng cho ALPES đại lý phân phối độc quyền sản phẩm YKK AP tại Đà Nẵng, đã có những bước đầu thành công tốt đẹp.

Giám đốc YKK AP văn phòng đại diện Việt Nam đã viết vài dòng cảm nhận về con người, và môi trường làm việc của Showroom YKK AP Đà Nẵng

“Thank you for your arrangement with your staff hospitality to us today. It was so precious time we could have meeting with you and your team this morning. It made me understand more deeply for your business condition and market condition of Danang”. 

_MG_8190

Giám đốc Kawamata bên trái và Giám đốc Hồ Khuê bên phải hình ảnh cùng đội ngũ nhân viên ALPES

23/09/2015
logo