+ 84 931911345
CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
STT Việc làm Số lượng Địa điểm làm việc Ngày hết hạn Xem chi tiết
1 HO KHUE ARCHITECTS TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH Liên tục tìm kiếm Đà Nẵng 31/12/2032
2 HO KHUE ARCHITECTS TÌM KIẾM KIẾN TRÚC SƯ Liên tục tìm kiếm Đà Nẵng 31/12/2032
CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG
CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG
ALPES liên tục tìm kiếm, xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên thành thạo về nghề nghiệp, chuẩn mực trong đạo đức kinh doanh, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và nhiệt tình khách hàng

Để đáp ứng sự phát triển vững mạnh của công ty, văn phòng thiết kế ALPES Green Design & Build đang liên tục tìm kiếm ứng viên tiềm năng trong và ngoài nước cho vị trí Kiến trúc sư có niềm đam mê, cùng nhau theo đuổi sứ mệnh tạo nên những tác phẩm kiến trúc có giá trị nghệ thuật, góp phần làm đẹp cho đời.

Ngoài ra, hiểu việc được thực tập trong một môi trường văn phòng thiết kế Kiến trúc sáng tạo luôn niềm mơ ước của mỗi sinh viên. Nơi đó, các sinh viên sẽ cảm nhận rõ những phác thảo mơ mộng thành những tác phẩm hiện thực trong đời sống, văn phòng ALPES luôn luôn chào đón các bạn thực tập sinh kiến trúc và đồng hành cùng các bạn những bước đi đầu tiên trên con đường theo đuổi đam mê.

ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN
ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN
Chúng tôi luôn tạo môi trường làm việc thuận lợi để mỗi cán bộ nhân viên công ty được phát huy tối đa năng lực, sáng tạo và sự gắn bó với công ty.

Ngoài một môi trường năng động và hòa đồng, ALPES luôn chú trọng đến việc đào tạo và phát triển kĩ năng cho đội ngũ nhân viên. Từ đó nâng cao được chất lượng nhân sự và chất lượng công việc. Các hoạt động đào tạo có thể kể đến:

- Các buổi seminar từ các đối tác lớn, giới thiệu công nghệ, các giải pháp mới, xanh, hiện đại và dễ dàng áp dụng.

- Các buổi chia sẻ từ nội bộ nhân viên, giúp nâng cao tinh thần làm việc nhóm, hỗ trợ lẫn nhau

- Các khóa học về nhiều lĩnh vực được tài trợ bởi công ty.

ĐÃI NGỘ - PHÚC LỢI
ĐÃI NGỘ - PHÚC LỢI
Tương xứng với kết quả công việc, đóng góp cho công ty, cạnh tranh theo thị trường, khuyến khích tăng kết quả và chất lượng công việc, công bằng

ALPES rất quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên (CBNV) với phương châm cho CBNV có một cuộc sống “đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần”. Chính sách này được xây dựng căn cứ trên các tiêu chí: tương xứng với kết quả công việc, đóng góp cho công ty; cạnh tranh theo thị trường; khuyến khích tăng kết quả và chất lượng công việc; công bằng.

Hệ thống đãi ngộ được phân thành 4 loại gồm:

- Lương: Lương sản xuất kinh doanh (12 tháng) và Tết âm lịch;

- Phụ cấp: đi lại, cước điện thoại di động, kiêm nhiệm,... (đối với cấp quản lý)

- Thưởng theo hiệu quả kinh doanh và theo thành quả thực hiện dự án/công việc;

- Phúc lợi xã hội: bảo hiểm xã hội/y tế/thất nghiệp, khám sức khỏe/bảo hiểm, đào tạo, chế độ du lịch nghỉ mát, ...