+ 84 931911345
green@alpes.vn
Dự án

Công viên tuyến suối Sơn Trà

Công viên tuyến suối Sơn Trà
Công viên tuyến suối Sơn Trà
Từ dòng suối đầu nguồn trên bán đảo núi Sơn Trà, ALPES đã hình thành nên ý tưởng kiến trúc công viên như một dòng chảy kết nối núi với biển, con người với thiên nhiên. 

Với ý tưởng chính, khái niệm “dòng chảy” trong thiết kế được nhấn mạnh qua các con đường bê tông dạo bộ trên cao, uốn lượn dọc theo tuyến suối và kết nối các khu chức năng của công viên. Người dân có thể dạo bộ, đi xe đạp, tập thể dục thư giản trãi nghiệm nhiều tầng lớp không gian trong khu công viên. Điểm kết thúc của con đường là tháp vọng cảnh cao 30m, sẽ giúp du khách phóng tầm nhìn ra cảnh vật thiên nhiên thơ mộng của rừng và biển. Con đường dao bộ được tô điểm bởi màu đỏ làm nổi bật trong khu công viên, uốn lượn quanh lúc ẩn lúc hiện qua các hàng cây, càng làm cho khu công viên thêm phần năng động, trẻ trung. “Công viên Suối nguồn” hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng cho người dân thành phố.
Phác thảo ý tưởng của KTS Hồ Khuê

 

 

 

 

 

 

THÔNG TIN DỰ ÁN

CÁC DỰ ÁN KHÁC

Nhà trưng bày "Wings Art"
Đà Nẵng, Việt Nam