+ 84 931911345
Dự án

Al Sahil Stripmall

Al Sahil Stripmall
Al Sahil Stripmall

Tọa lạc tại thành phố Akhobar, Ả rập Xê Út, trung tâm thương mại Squares Landmark Al Sahil sẽ trở thành một nét chấm phá cho kiến trúc khu vực. Squares Landmark Al Sahil được thiết kế và xây dựng với mục tiêu trở thành một địa điểm thu hút người dân, bật lên sức sống cho khu vực quận Al Sahil.

Công trình là một tổ hợp gồm 5 khối tháp hình tròn, tích hợp đầy đủ các công năng hiện đại của một trung tâm giải trí cùng khu vực ngoài trời với cảnh quan sống động, thu hút. Các khối công trình chính được kết nối với nhau bằng một lớp vỏ mái nhẹ rỗng bằng hợp kim, uốn lượn bao quanh công trình như những đồi cát sa mạc vùng Tây Á. Lớp vỏ bao che này góp phần tạo nên hình ảnh kiến trúc đô thị ấn tượng cho khu vực.

KTS Hồ Khuê chia sẻ về dự án kiến trúc quốc tế độc đáo này: “Với hình khối kiến trúc khác biệt, việc sử dụng các vật liệu bền vững và thích nghi tốt với khí hậu cùng các khoảng không gian công cộng độc đáo, chúng tôi đã hòa hợp các yếu tố trên để tạo nên Squares Landmark Al Sahil mang tính biểu tượng, tràn đầy sức sống”. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến hấp dẫn, một điểm tham quan kiến trúc thú vị cho cư dân địa phương cũng như các du khách quốc tế.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 

 

THÔNG TIN DỰ ÁN
  • Địa điểm:
    Quận AlSahil - Ả Rập Xê Út
  • Tình trạng:
    Thiết kế Ý tưởng
  • Hình ảnh:
    ALPES
  • Tag:

CÁC DỰ ÁN KHÁC

Malli Hospitality
Hải Phòng, Việt Nam
Làng An dưỡng Phúc An
Long An, Việt Nam
Chung cư Phúc An
Long An, Việt Nam
Khu Phức hợp cao tầng
Long An, Việt Nam