+ 84 931911345
Dự án

ELLIE Hotel

ELLIE Hotel
ELLIE Hotel

Nằm trong chuỗi dự án đầu tư khách sạn kĩ lưỡng từ tập đoàn Taiyo, ELLIE HOTEL tọa lạc tại phố biển An Thượng, một trong những con đường đắc địa nhất cho các công trình lưu trú nghỉ dưỡng.

Trước nhu cầu của chủ đầu tư mong muốn có một công trình toát nên vẻ độc đáo, khác biệt so với thực trạng kiến trúc đơn điệu của hàng loạt các khách sạn ven biển, ALPES GDB đã tiếp cận dự án với tư duy sáng tạo, chú trọng cảm xúc cho trải nghiệm của con người.

Đường nét kiến trúc chính của ELLIE HOTEL được lấy ý tưởng từ hình ảnh những dòng thác nước nằm giữa rừng xanh. Nguồn cảm hứng này giúp cho công trình có được một hình thái kiến trúc xanh đặc trưng, mới lạ, thể hiện được triết lý kinh doanh của chủ đầu tư: "Make you wow". Các thác nước nhỏ được đặt lệch nhau theo từng tầng, uốn lượn mềm mại theo đường ban công được cách điệu, tạo nên cho công trình một mặt ngoài bắt mắt và ấn tượng. Yếu tố thiên nhiên là các mảng cây xanh được khéo léo sắp đặt giúp cho mỗi phòng lưu trú đều có được một góc nhìn xanh mướt đáng giá, gia tăng tối đa cảm xúc của người dùng.

ELLIE HOTEL đã được khởi công và dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2024.

 

 

 

 

 

 

 

THÔNG TIN DỰ ÁN

CÁC DỰ ÁN KHÁC

Polaris Resort
Bình Thuận, Việt Nam
Căn Hộ Dịch Vụ Taiyo Livin
Đà Nẵng, Việt Nam
M Hotel - VTV
Đà Nẵng, Việt Nam
M Hotel - Sông Hàn
Đà Nẵng, Việt Nam
Taiyo Apartment
Đà Nẵng, Việt Nam
M Hotel Phú Quốc
Kiên Giang, Việt Nam