+ 84 931911345
green@alpes.vn
Dự án

Saha Casa Boutique

Saha Casa Boutique
Saha Casa Boutique
Saha Casa Boutique tọa lạc trên tuyến đường Morrison - trung tâm của phố biển Đà Nẵng. Công trình sẽ là một tổ hợp khách sạn, căn hộ cho thuê có quy mô 12 phòng, hứa hẹn sẽ là một điểm ""check-in"" của du khách khi đến Đà Nẵng.

Sức hút của công trình đến từ đường nét kiến trúc phát triển dựa trên các cấu trúc từ thiên nhiên. Lấy ý tưởng từ hình ảnh các hang động, Saha Casa Boutique mang trong mình những không gian đóng mở linh hoạt, gợi nên cảm xúc tò mò thích thú cho người sử dụng. Hình thái kiến trúc chính cho công trình sẽ được mang lại bởi tổ hợp các khối chuyển động, các vòm cửa đi cửa sổ mềm mại, mở ra các hành lang lối đi, khu vườn, không gian phòng với nhiều sắc thái cảm xúc và sự tinh tế.
Saha Casa Boutique có tông màu sa mạc mạnh mẽ, giúp công trình có sự tương phản nổi bật với cảnh quan phố biển tươi mát. Sự tương phản ấy còn đến từ vật liệu của công trình, đội ngũ thiết kế đã tư vấn sử dụng vật liệu đá mài granite tô, một vật liệu truyền thống và thân thiện với môi trường. 

Thông qua Saha Casa Boutique, kts Hồ Khuê muốn gởi gắm một phong cách và ngôn ngữ kiến trúc ngẫu hững, hướng đến tự nhiên đồng thời tạo nên một hình ảnh độc đáo cho kiến trúc đô thị biển Đà Nẵng.
 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

THÔNG TIN DỰ ÁN

CÁC DỰ ÁN KHÁC

M Hotel - VTV
Đà Nẵng, Việt Nam
M Hotel - Sông Hàn
Đà Nẵng, Việt Nam
ELLIE Hotel
Đà Nẵng, Việt Nam
Taiyo Apartment
Đà Nẵng, Việt Nam
M Hotel Phú Quốc
Kiên Giang, Việt Nam
Angel Garden Villa
Quảng Nam, Việt Nam