+ 84 931911345
Dự án

M Hotel Phú Quốc

M Hotel Phú Quốc
M Hotel Phú Quốc
M Hotel Phú Quốc là khách sạn hạng sang nằm trong chuỗi các khách sạn được quản lí bởi tập đoàn M Group. Với quy mô lớn 12 tầng gồm 160 phòng, M Hotel Phú Quốc sẽ là địa điểm lưu trú hấp dẫn cho du khách khi đến với hòn đảo xinh đẹp này.

Khi đội ngũ ALPES lần đầu tiếp cận khu đất, công trình đã được xây dựng phần thô đến tầng thứ 6, với hình khối khá đơn điệu và đại trà như bao hình ảnh khách sạn khác. Nhận thấy vị trí đắc địa của công trình, với việc tựa lưng vào núi và tầm nhìn hướng ra biển, đội ngũ thiết kế đã quyết định mang lại cho M Hotel Phú Quốc những đường nét kiến trúc nổi trội, nhưng không kém phần mềm mại cần có để hòa quyện với thiên nhiên xung quanh.

Mang trong mình phong cách và cá tính của chuỗi khách sạn của MGroup, MHotel có những góc vát và đường chéo mạnh mẽ, tạo nên các khoảng không gian ấn tượng. Các khoảng không này được tận dụng làm ban công cho các phòng lưu trú, được bố trí bằng các cây xanh, tạo nên một không gian vườn đầy giá trị cho các phòng. Các cảnh quan xung quanh khách sạn cũng được bố trí khéo léo bằng các cảnh quan tươi mát, kết nối hòa quyện công trình với hướng núi tựa lưng, biến công trình như trở thành một phần của thiên nhiên hiện hữu. 
 

 

 

 

 

 
 
 
 

 

 

 

 

THÔNG TIN DỰ ÁN

CÁC DỰ ÁN KHÁC

Polaris Resort
Bình Thuận, Việt Nam
Căn Hộ Dịch Vụ Taiyo Livin
Đà Nẵng, Việt Nam
M Hotel - VTV
Đà Nẵng, Việt Nam
M Hotel - Sông Hàn
Đà Nẵng, Việt Nam
ELLIE Hotel
Đà Nẵng, Việt Nam
Taiyo Apartment
Đà Nẵng, Việt Nam