+ 84 931911345
Dự án

Majestic Rose Sapa Hotel

Majestic Rose Sapa Hotel
Majestic Rose Sapa Hotel

 

Tọa lạc tại Sapa, vùng núi Tây Bắc, Việt Nam, với độ cao khoảng 1.800m so với mực nước biển, nơi khung cảnh luôn chìm trong làn mây bồng bềnh, huyền ảo đến kỳ lạ. The Majestic Rose Hotel hiện lên với một vẻ đẹp kiến trúc khiêm nhường, lặng lẽ hòa lẫn vào vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên núi rừng.

The Majestic Rose Hotel là một bức tranh khắc họa lại hình ảnh kiến trúc truyền thống hoang sơ, kỳ bí của người H’Mông SaPa với nhiều chất liệu thời gian như trình tường màu nâu vàng, mái ngói âm dương màu xám, những hàng rào đá từ cao nguyên Đồng Văn, các vách bao che bằng gỗ bạc màu.

Từ trên cao ngắm nhìn The Majestic Rose Hotel như dãy lụa uốn lượn cuộn tròn tạo hình như một chiếc khăn len quấn đầu, trang phục truyền thống không thể thiếu của người phụ nữ dân tộc H’Mông Sapa và cũng là một ngành nghề dệt thổ cẩm truyền thống của vùng đất Tây Bắc.

Điểm đặc sắc của khách sạn, là cách tổ chức mặt bằng hình tròn hướng tâm với giải pháp hành lang bên, quay vào phía trong của khu vườn trung tâm, tạo cho toàn bộ 179 Phòng có góc nhìn tối đa cảnh sắc núi rừng thơ mộng.

The Majestic Rose Hotel không chỉ mang lại cho du khách trãi nghiệm không gian nghĩ dưỡng cao cấp, mà góp phần làm phong phú thêm cho vùng đất Sapa điểm khám phá mới về kiến trúc. Một “đóa Hồng” cổ núi rừng Tây Bắc.

 

 

 

THÔNG TIN DỰ ÁN

CÁC DỰ ÁN KHÁC

Polaris Resort
Bình Thuận, Việt Nam
Căn Hộ Dịch Vụ Taiyo Livin
Đà Nẵng, Việt Nam
M Hotel - VTV
Đà Nẵng, Việt Nam
M Hotel - Sông Hàn
Đà Nẵng, Việt Nam
ELLIE Hotel
Đà Nẵng, Việt Nam
Taiyo Apartment
Đà Nẵng, Việt Nam